บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ36 Wแล้วกลางวันไม่ค่อยดิ้นกลางคืนดิ้นแรงถีบแต่มดลูกมีปั้นบ้างแต่ไม่แรงคงจะเตือนแลว

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ดิ้นบ่อย โดยเฉพาะกลางคืนดิ้นหนักเลย

3y ago

ใช่ค่ะถีบแรงมากๆกลางวันไม่เท่าไหร่กลางคืนมดลูกก็จะบีบตัวยุเรื่อยๆค่ะแม่