อีสุกอีใส

ลูกบ้านใหนออกอีสุกอีใสบ้านค่ะ บ้านนี้กำลังออกค่ะ

อีสุกอีใส
4 ตอบกลับ

น้องหายเเล้วอย่าลืมพาไปฉีดวัคซีนด้วยนะคะ เดี๋ยวนี้เด็กเค้าไม่เป็นอีสุกอีใสกันเเล้วค่ะ เค้าฉีดวัคซีนป้องกันหมดค่ะเเม่ตอนอายุ1ขวบพอดี นี่ขวบกับ7เดือนเเล้ว วัคซีนสำคัญนะคะ

4y ago

หมายถึงวัคซีนอื่นๆค่ะเเม่

น้องอายุเท่าไรเเล้วคะ ไม่ได้ฉีดวัคซีนกันอีสุกอีใสหรอคะเเม่ ทรมานเเย่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

หายไวๆ นะคะ ว่างๆ แม่แชร์การดูแลรักษาบ้างนะคะ 🙏

4y ago

ใช้ยาเขียวตราใบโพให้น้องกินกับอาบ ให้ทานยาแก้คันกับยาอักเสบ ตุ่มจะแตกเองและแห้งตกสะเก็ดเองค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ