โคลิค

บ้านไหนลูกเป็นโคลิคบ้างคะมีวิธีจัดการยังไงบ้าง บ้านนี้น้องร้องมา3คืนแล้วเวลาเดิมเลย? ขอวิธีจัดการจากแม่ๆหน่อยจ้า???

1 ตอบกลับ

อดและทนค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว เหนื่อยมาก ร้องไห้ตามลูกเลยค่ะ😂 เบื้องต้นคุณแม่ได้ลองเปิดเสียงwhite noise ดูแล้วรึยังคะ เผื่ออาการจะดีขึ้น ลองหาดูได้ในยูทูปค่ะ น้องกินนมจากขวดหรือจากเต้าคะ? บ้านนี้เคยปรึกษาคุณหมอ ได้ยาแก้ท้องอืดมา ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ ถ้าไม่ถึงเวลาที่จะหยุดร้องจริงๆก็จะไม่ยอมหยุดเลย

5y ago

กินนมแม่คะแต่จากขวดตอนน้องร้องน้องไม่เอาอะไรเลยหยุดได้แป๊ปร้องอีกแล้ว😂เดียวจะลองเปิดเพลงให้ฟังคะ