โคลิค

อยากทราบแม่ๆเจออาการโคลิคกัน แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เปิดคลื่นเสียงปราบโคลิคค่ะ บางครั้งได้ผลบางครั้งก็ไม่ค่ะ เคยเอาน้องลงรถเข็น เข็นอยู่หน้าบ้าน น้องก็หยุดร้องนะคะ แต่พอเข้าบ้านก็ร้องอีก😂 สิ่งสุดท้ายคือ ความอดทนค่ะ บ้านนี้พอน้องได้สองเดือนก็ค่อยๆดีขึ้น ปัจจุบันน้อง 3 เดือน 11 วัน กินง่าย นอนง่ายมากค่ะ พาเข้านอนไม่ต้องพยายามกล่อมอะไรเลย กินนมอิ่มหลับ ต่างกับตอนแรกเกิดมากๆค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ