ลูกไม่ยอมนอน ต้องทำไง

ลูกบ้านใครร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนบ้างค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติน้องก้อนอนไม่งอแง เปนมาตั้งแต่วันพระค่ะ เปนแบบนี้มา2-3วันแร้วค่ะ ทำทุกวิธีแร้วน้องก้อยังงอแงอยุ่ ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ สงสารน้อง ร้องไห้จนขอบตาแดงเรยค่ะ น้องพื่งได้1เดือน12วันเองค่ะ ?

ลูกไม่ยอมนอน  ต้องทำไง
2 ตอบกลับ

หมอเด็กที่สนิทบอกให้ลูกไปนั่งรถยนต์เล่นเลยค่ะ เขาจะหยุดร้องแล้วหลับ บ้านนี้เคยลองแล้วนะคะ ได้ผลเหมือนกัน แต่บางครั้งก้ไม่หลับ55

ดูหน้าแล้ว คักกลางคืน คุณแม่พยายามปิดไฟ ให้ดูดนม เสียงเงียบๆ น้องน่าจะหลับง่ายขึ้นค่ะ