เมื่อวาน​น้องญิ๋ง​ญิ๋ง​ ร้องและแกร่ง​หยุดหายใจไปเกือบ10วินาที​ ตัวซีดตัวเย็น​ อยู่ๆก็รู้สึกตัวเอง​

ลูกบ้านใคร เป็นอาการเเบบนี้ บ้างค่ะ น้องอายุ 1ปี4เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะแม่ เกิดจากอะไรคะพาไปหาหมอไหมอาการมันฉับพลันมากเลยนะคะ