มีอาการเรอบ่อย ตดบ่อย ต้องกินอะไรถึงจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

มีอาการเรอบ่อย ตดบ่อย ต้องกินอะไรถึงจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ เป็นคนท้องผูกด้วย ตอนนี้ท้องได้6วีคคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องที่จะท้องผูก ผัก ผลไม้ที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ยาสามัญประจำบ้านก้อช้วยได้คะ

11mo ago

ขอบคุณคะ