อยากสอบถามค่ะ

คือเราประจำเดือนไม่มา6วันจะ7วันแล้วเดือนที่แล้วมาปกติแต่เดืินนี้ยังไม่มาแต่เราเจ็บนมไปแล้วก่อนน่านี้ก่อนวะันที่ประจำเดือนจะมาแต่จนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มาแถมเจ็บนมแล้วก็ปวดตัวตลอดเหมือนจะเป็นไข้อาการแบบนี้ท้องหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ตอนเราตื่นตอนเช้า จะเห็นผลได้ชัดค่ะ 😊☺ แม่บ้านนี้ตรวจตอนตี 4 ค่ะ 😂

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ซื้อที่ตรวจเลยค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ