ลูกบ้านนี้หัวร้อนค่ะ

ลูกบ้านนี้หัวร้อนเหมือนคุณพ่อค่ะแบบเวลาเค้าจะพลิกข้าง หรือจะ คว่ำ ถ้าเค้าทำแล้วแต่มันไม่ไปเค้าจะร้องไห้แบบงุดงิดค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่า เป็นพัฒนาการในทางที่ดีนะคะ เวลาพอเค้าพลิกได้เค้าก็อยากจะพลิก เหมือนค้นพบว่าฉันทำแบบนี่ได้แล้วนะ ฉันทำแบบนั้นได้แล้วนะ ^^

5y ago

ใช่ค่ะคุณแม่พอพลิกได้นิจากร้องไห้มาคุยไม่หยุดเลย😘😘