คว่ำ

ทารกพลิกคว่ำเองกี่เดือนกันค้ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ3-4เดือนนะคะ พอดีน้องสาวนุประมาณนี้คะ

4y ago

ค้ะ กลัวว่าน้องจะพัฒนาการช้าตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลยค้ะ😂

บ้านนี้ 3 เดือน 20 วันค่ะ

4y ago

ค้ะ บ้านนี้3เดือนกว่าๆยังไม่พลิกคว่ำเลยค้ะกลัวว่าน้องจะพัฒนาการช้า😂