คว่ำ

ลูกจะเริ่มคว่ำตอนกี่เดือนคะ

28 ตอบกลับ

ลูกชายเริ่มพลิกคว่ำตอน2เดือนครึ่งพอดีค่ะ อาจเป็นเพราะพ่อเขาชอบจับลูกนอนคว่ำบ่อยด้วยแหละค่ะ ถ้าคอแข็งเร็วก็สามารถคว่ำได้เร็ว

บ้านนี้น้องเริ่มหัดตะแคงตัวตอน2เดือนกว่าคะคว่ำได้ตอน3เดือนตอนนี้4เดือนกำลังยกก้นไม่รุ้จะกระดึ๊บรึจะนั่งคะ

แล้วแตพ่ัฒนาการของแต่ละคนค่ะเด็กบางคนข้ามขั้นใม่คว่ำก็มีค่ะ บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้4เดือนคว่ำแข็งเลยไม่ต้องพยุง จับหงายนี่โวยวายเลยค่ะ555

บ้านนี้3เดือนเกือบ4เดือนเลยจ้า แต่ก็ยังคว่ำไม่เก่งเท่าไหร่

แล้วเเต่เด็กนะคะ บ้านนี้พึ่งคว่ำแข็งได้ตอน4เดือนจ้า

เเล้วเเต่เดกนะค่ะบ้านนี้ 3 เดือน 17 วันยังไม่คว่ำเลย

บ้านนี้ฝึกคว่ำสองครั้ง แล้วน้องก็คว่ำเองเลย 2m28d

บ้านนี้2เดือน20วันก็คว่ำได้แล้วจ้า

บ้านนี้คว่ำเองตอน 3 เดือน 5 วันจ้า