ลูกหลับยาก

ลูกบ้านนี้หลับยากมากค่ะ แบบกินนมหลับตาท่าจะหลับสักพักดีดตัวขึ้นมาเล่น เล่นไปสักพัก กินนมเหมือนจะกลับอีกแต่ก็ไม่หลับ คลานเซๆ หน้าถูที่นอนบ้าง ถูกตัวแม่บ้าง กว่าจะหลับได้ใช้เวลาเป็นชั่วโมงเลยค่ะ แม่ๆที่เคยเจอปัญหานี้ทำอย่างไรกันค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ น้อง 8เดือนกว่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ชวนน้องเล่นซักพักค่อยเอามากินอีกที เปิดเพลงเบาๆกล่อม เดี๋ยวก็หลับค่ะ

5y ago

เดี๋ยวลองคืนนี้เลยค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ