ฟันขึ้นตอน4เดือน15วัน

ลูกบ้านนี้ฟันขึ้น4เดือน15วันเร็วไปไหมคะลูกเเม่ๆขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้างคะ รับมือกลับอาการคันเหงือกยังไงเเนะนำหน่อยค่ะ🥺🙏🏻💗

ฟันขึ้นตอน4เดือน15วัน
1 ตอบกลับ

แปรงฟันได้เลยนะคะแม่ ยาสีฟันแปรงฟันบ้านนี้ใช้ของ molar bear แพงหน่อยแต่ใช้ได้นานหลายเดือน หายางกัดให้กัด เอายางน้ำแช่เย็นก็ได้ค่ะ บ้านนี้ผุดออกตอน 5 เดือนกว่า ๆ จุกนมแทบขิตเผลอเป็นกัด