ลูกติดเต้ามาก

ลูกบ้านนี้ติดเต้ามากจะ4ด.แล้วไม่ยอมกินขวดเลย..บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เอาขวดเลยค่ะติดเต้าจน6เดือน เปลี่ยนซื้อก็ไม่ยอมดูดซื้อขวด พีเจ้น ขวดแพงมากก็ไม่ยอมดูด

5y ago

เหมือนกันเลยคะขวดพร้อมจุกเสมือนนมแม่แพงมาก..ลูกก็ไม่สน