น้องไม่ยอมใส่ป่าวหมวก บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

ลูกบ้านนี้ 9 เดือนแล้วค่ะ ไม่ยอมใส่หมวก ไม่ยอมตอบมือ สอนอะไรก็ไม่ยอมทำตาม บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ

น้องไม่ยอมใส่ป่าวหมวก บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ
3 ตอบกลับ

ใจเยนๆนะค่ะคุณแม่ ค่อยๆเปนค่อยๆไปค่อยๆสอนค่อยๆบอกนะค่ะ

เพราะอะไร​ถึงจะต้อง​ให้ใส่หมวกให้ได้เลยคะ

ปกติค่ะ ลูกเราก็ไม่ชอบใส่หมวก เขารำคาน😂