ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?
117 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แรกๆคือไม่คุ้นเสียงคุณพ่อ เพราะจะเจอกันแค่ช่วงศุกร์เสาร์อาทิตย์​ แต่ตอนนี้ 8 เดือนนี่คือช่วงวันที่คุณพ่อกลับมานี่ไม่หลับไม่นอนเลยค่ะ เล่นกันทั้งวัน ทั้งเตะ ทั้งถีบ ท้องระบมไปหมดแว้ววว 😅😅😅

บ้านนี้พ่อไม่กล้าแตะท้องแม่เลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ท้องคนโต นางดูแลเราดีหมด ยกเว้นเรื่องไม่กล้าจับท้องแม่นี่แหละค่ะ ตลกมาก นางว่านางดูหนังเอเลี่ยนเยอะ ประมานว่าจับๆอยู่กลัวเอเลี่ยนโผล่มาจากท้อง 😂😂😂

ของเราก้อเป็นค่ะช่วงแรกๆ เลยบอกให้พ่อเค้าทักบ่อยๆ ลูบท้องบ่อยๆ ตอนนี้พอพ่อเค้าจับก็ก็จะโก่งตัว หรือดิ้นรับเลยค่ะ พ่อเค้าอ่านนิทานให้ฟังทุกวันก่อนนอนพร้อมกับคุยกับเค้าด้วย

บ้านนี้ไม่ดิ้นเหมือนกันคะ อยู่กะเราก็ดิ้นดีพอเราบอกพ่อเขา พ่อเขาก็อยากจับบ้าง สรุปลูกนิ่ง555แต่พอพี่ชายเล่นด้วย หื้อ ทั้งดันทั้งดิ้นเลย สงสัยอยากออกมาเล่นกะพี คลอด14กันยาคะ

3y ago

14กันยา​เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้กับกันค่ะปกติไม่ค่อยดิ้นเลยบอกพ่อลองจับดูไหมว่าลูกอยู่ตรงไหนน้องดิ้นสู้มือพ่อเลยค่ะ😂 แต่เมื่อก่อนพ่อจับไม่ยอมดิ้นตอนนี้กลายเป็นแม่แทน😅

เหมือนกันเลยค่าา..เตะใส่เราตลอดๆๆๆ พอพ่อมาจับนางนิ่ง พ่อกะพยายามลูบๆนางกะนิ่ง ต้องให้มาจับตอนนอน ตอนที่นางเอาศอก หรือโกงตัวเวลาเรานอนตะแคงนานๆ

ล่าสุดเลยคะ37wกับแม่ดิ้นจนแม่จุกอยู่ๆพ่อมาจับหยุดเลย55(ทั้งเอาหูแนบทั้งจับก็ไม่ดิ้นต่อ)คิดในใจกับแม่บรรเทิงกับพ่อสุขุมจัง55

เหมือนกันจ้า สงสัยจะไม่คุ้นมือ 🤣 แต่ช่วงนี้กลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นเลย บางวันแทบไม่รู้สึกเลย แอบกังวลมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ของเราเวลาพ่อจับกับได้ยินเสียงพ่อนี่คึกสุดเลยค่ะ เพราะพ่อเขาชอบพูดเสียงดัง สงสัยจะชอบ ส่วนแม่พูดในลำคอ ทำเสียงสอง 😂

ช่วง 5 เดือนเป็นค่ะ คุณพ่อจับแล้วน้องจะนิ่งตลอด ให้คุณพ่อจับบ่อยๆนะคะ ของเราพอคุณพ่อจับบ่อยๆเข้า น้องจะดิ้นตอบค่ะ ^^