ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?
117 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เค้าไม่ชินไออุ่นของมือพ่อ เค้าชินแต่ของเรา แต่พอคลอดออกมาติดมือพ่อมาก พ่ออุ้มทีไรไม่ร้องสักเเอะเลย 😂

เหมือนกันค่ะเลยบอกให้พ่อเขาคุยกับลูกบ่อยๆให้ลูกชินกับเสียงกับมือใหญ่ๆของพ่อ เดี๋ยวนี้เล่นกับพ่อใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะพอพ่อเขากลับมาจากทำงานก็มานอนคุยกับลูกพ่อเขาพูดลูกก็ตอบสนองจนแม่เจ็บท้องไปเลยค่ะ

ดิ้นได้ตลอดเวลาที่หิวเลยคะ​ ถ้าพ่อจับยิ่งดิ้นแรงได้ยินเสียงพ่อนิไม่หยุดเลยพอแม่จับเงียบกริ้บ🤣🤣

บ้านนี้เวลาดิ้นแม่เอามือจับท้องจะเงียบมากจ้า เวลาพ่อเอามือจับดิ้นเก่งมาก พอพ่อเอามือออกเงียบเลย

บ้านนี้ถ้าแม่จับจะดิ้นเก่งมาก พอเป็นมือพ่อเงียบเลย เพราะว่าน้ำหนักมือพ่อไม่เหมือนน้ำหนักมือแม่

เหมือนกันคะพ่อไม่อยู่จะดิ้นเก่งโดยเฉพาะตอนเช้าช่วงตีห้าแต่พ่อพ่อมาไม่ดิ้นเลยทำยังไงก็ไม่ดิ้น

บ้านนี้ไม่ค่อยสู้มือแม่ค่ะ แต่พอพ่อจับเดี๋ยวดิ้นเดี๋ยวโก่ง พอแม่จับนานๆเลยกว่าจะดิ้น

บ้านนี้เป็นค่ะ พออยู่กัน2แม่ลูกดิ้นใหญ่เลยพอไปฟ้องพ่อ พ่อเอาจับเล่นเวียบกริบเลยค่ะ

ของเราเป็นค่ะ พอคุณพ่อจับเขาจะหยุดนิ่งทันนีเลย รุณพ่อไม่เคยสัมผัสลูกดิ้นได้เลยค่ะ