ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?

ลูกบ้านนี้ดิ้นเก่งมาก แต่พอพ่อเค้าจับท้องคือนิ่งกริ๊บ เป็นแบบนี้ประจำเลยสงสัยจะกลัวพ่อ ของใครเป็นแบบนี้บ้างคะ #25_weeks #ทีมกันยาขอเสียงหน่อย

ลูกๆคุณแม่เป็นมั้ยคะ?
117 ตอบกลับ

ช่วง 5 เดือนเป็นค่ะ คุณพ่อจับแล้วน้องจะนิ่งตลอด ให้คุณพ่อจับบ่อยๆนะคะ ของเราพอคุณพ่อจับบ่อยๆเข้า น้องจะดิ้นตอบค่ะ ^^