สำลักนม

ลูกบ้านนี้ชอบสำลักนม ออกจมูก วันนึง 2-3 ครั้ง เพราะว่ากินนมเกินใช่มัยคะ เพราะแกติดเต้า ผิดปกติใช่มัยคะ แม่ๆ กลัวมากเลยคะว่าจะสำลักจะเข้าปอดมาก วันอังคารว่าจะไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

น้ำนมเราไหลเร็ว และลูกดูดไม่ทันค่ะ บ้านนี้เป็น น้ำนมพุ่ง ไหลเร็ว บางทีเราจะเอามือบีบเต้าเราไว้ด้วย เพื่อที่จะไม่ให้น้ำนมไหลเร็วเกินไป และอีกทางก็คือปั๊มทิ้งก่อนค่ะ