ออกจมูก ออกปาก

หลังจากกินนมเสร็จ สักพักออกปาก ออกจมูก ทุกรอบที่กินเลย อันตรายไหมคะ จับอุ้มเรอก็แล้วอะไรก็แล้ว ปากทีหลับอยู่ก็ออกจมูกออกปาก

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะถ้าออกจมูก น้องอาจจะกินนมเยอะไปค่ะแม่ จับเรอแล้ว อุ้มต่ออีกซัก20-30นาทีค่ะ