อึ???

ลูกบ้านนี้งอแงเพราะเค้าไม่อึวันนี้ก็วันที่2แล้วที่เค้าไม่​อึ​ทามหาหิงค์​ก็แล้วนวดท้องไห้ก้แล้วยังไม่อึแล้วก้งอแงยุเหมือนเดิมทำทาเบ่งตลอดมัน​ปกติ​หรือ​ไม่ปกติ​ค้ะแล้วจะทำยังใงไห้เค้าอึออก​ น้องได้2เดือน3วันค่ะ​แม่ๆช่วยบอกวิธีทำไห้น้องอึทีค่ะ (ไม่อยากให้ลูกโดนสวน​ตูด)​

1 ตอบกลับ

ท้องอืดดูตึงๆมั้ยคะ? ถ้าอึไม่ออกก็ต้องสวนอ่าค่ะ ทางที่ดีไปหาคุณหมอให้คำแนะนำจะดีที่สุดค่ะ ถ้าเราไม่มั่นใจ โดยธรรมชาติช่วงแรกเกิดเด็กกินแล้วจะถ่ายเยอะเพื่อขับขี้เทา และหลังจากนั้นเค้าจะถ่ายน้อยลงค่ะ ถ้าไม่อึไม่สุขสบายท้องจะอืดตึง แนะนำพบแพทย์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ท้องไม่แข็งไม่ตึงคะปกติ​ น้องก็ผายลม​ดีแต่ยังไม่อึ