อึ

ลูก 2 เดือน อึวันละครั้งนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่ปวดท้องและงอแง บ้านนี้อึวันเว้นวันค่ะก็ปกติดีไม่มีปวดท้องหรือท้องอืดค่ะ

5y ago

อ่อ โอเคค่ะแม่ กลัวน้องอึดอัด น้องกินนมผสมนะคะ ถ้าแม่ว่าปกติกะโอเค ??

1 -2ครั้งค่ะ

5y ago

บ้านนี้อึวันละรอบเอง แม่กังวลมาก แต่อึแต่ละทีล้นเพิสเลยค่ะ ><