ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีน้องพึ่งเปลี่ยนมากินนมตราหมี วันแรกที่กินถ่ายออกมาสีเหลือง ปกติ แต่พอกินเข้าวันที่3 อึ น้องเป็นสีเขียวขี้ม้า อึ ทั้งเหลว ทั้งเป็นแบบปกติ แบบนี้เรียกว่า น้องท้องเสียไหม

2 ตอบกลับ

ท้องเสียค่ะ ลูกหนูก้ถ่ายเหลวทั้งวันเป้นสีแบบนี้เลยค่ะเวลากิน

3mo ago

ใช่ไหมคะ ตอนนี้เปลี่ยนนมแล้ว เพราะมีมูกเลือดด้วยคะ