ลูกตาเหลือง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกใครตาเหลืองแต่ตัวไม่เหลืองบ้างค่ะ แล่วเป็นอันตรายไหม แอบกังวลมากๆจะพาไปหาหมอโรงบาลก็เสี่ยงเหลือเกิน ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 5 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวตาน้องก็ค่อยๆหาย ทานนมเยอะๆก็ช่วยได้ค่ะ