น้อง 9 เดือน ไม่ยอมใส่หมวก ใครมีวิธีบ้างไหมคะ

ใส่หมวกทีไร ต้องถอดหมวดออกทุกที

น้อง 9 เดือน ไม่ยอมใส่หมวก ใครมีวิธีบ้างไหมคะ
5 ตอบกลับ

ใส่ให้บ่อยๆเดี๋ยวน้องก็ยอมใส่จ้า ป.ล. น้องน่ารักจังเลย ^^

เค้าคงจะรำคาญจ้า เราเองก็ไม่ชอบใส่เหมือนกัน

ลูกเราก็เป็นค่ะ ใส่บ่อยๆเขาจะยอมใส่เอง

ใส่บ่อยๆคะแม่ เด่วเค้าก็ยอมเองคะ555

บ้านนี้หัดใส่ไว้แต่เล็กๆเลยค่ะ เค้าจะได้ชิน 😁😁 ปล. อิแม่ชอบให้ลูกใส่หมวกมาก555