ลูกไม่ยอมเปลี่ยนกินนมกล่อง

ลูกบ้านนี้ 1 ขวบ 7 เดือน ไม่ยอมเปลี่ยนกินนมกล่องเลยอะค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ อยากให้เค้าเปลี่ยนไม่ อยากให้กินนมผงแล้ว เดี๋ยวฟันผุ ฟันก้ไม่ค่อยยอมให้แปรง

1 ตอบกลับ

ฟันจะผุหรือไม่ผุ ไม่ได้อยู่ที่นมค่ะ อยู่ที่วิธีการดูแลรักษา

4y ago

จะทำยังไงให้เค้าเปลี่ยนเป็นกินนมกล่องดีคะ