7เดือนกว่ายังไม่คลานและยังนั่งไม่ได้

ลูกบ้านนี้7เดือนกว่ายังคลานและนั่งไม่ได้เลยค่ะ ไปเจอเด็กรุ่นราวคราวเดียวกัน เค้าคลานและนั่งได้แล้ว อยากทราบบ้านอื่นๆเป็นอย่างไรบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ เขาจะทำได้เมื่อเขาพร้อม และจะทำได้ดีค่ะ ไม่ต้องกังวนนะค่ะคุณแม่