ลูก

ลูกบ้านนี้6เดือน11วันยังไม่หัวเราะเรยคุยน้อยมากแม่ก้อคุยด้วยตลอดเล่นด้วยตลอดน้องยิ้มเก่งเเต่หัวเราะยากมากเวลาเรียกก้อไม่ค่อยหันต้องโผล่ไปไห้เห้นถึงจะสนใจแม่ กังวลมากเรื่องนี้

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องซื้อของเสริมทักษะมาไห้น้องเล่นบ่อยๆ คุณแม่พยายามเล่นกะน้องไห้มากขึ้นนะคะ อาจจะช่วยได้