ลูกแม่ๆเดินกันต้อนไหนกันบ้างค่ะ

????ลูกบ้านนี้11เดือน4วันยังไม่กล้าจับยืนเลยค่ะพอแม่ปล่อยมือก็ร้องไห้เลยค่ะ น้องกลัวที่จะยืนจะก้าวขาแม่เลยกังวลค่ะ #ลูกคนแรก

ลูกแม่ๆเดินกันต้อนไหนกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกชายบ้านนี้น้องเดินเร็วค่ะ เดิน9เดือน (เดินในขวบ) คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็จะเดินเองจ้า

4y ago

เก่งจังเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ให้น้องเกาะคอกกั้นเพื่อจะเกาะยืนดูค่ะ