ลูกไม่ค่อยกินนม

ลูกบ้านนี้10เดือน20วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยกินนมเลย กินขวด2ออนวัน1กินแค่2-3ครั้ง บางทีให่กินก็ไม่ยอมกินร้องไห้งอแงอีก น้องชอบกินข้าวกินขนมมากกว่า เพราะยายชอบเอาให้กิน เด็กปกติกินนมวันละเท่าไหร่คะ ใครมีคำแนะนำดีๆ ช่วยแนะนำทีค่ะ????

ลูกไม่ค่อยกินนม
1 ตอบกลับ

ข้าว - ทำอะไรให้น้องกินบ้างคะ ขนม - คือขนมอะไรคะ