การนอนลูกน้อย

ลูกบ้านนี้2เดือน10วัน นอนยากมากทำไงดีแม่ๆ กลางวันบางวันไม่นอนเลยห่วงเล่นอย่างเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะตามไว เริ่มอยากรู้อยากเห็น อยากเล่น ตอนแรกแม่ก็พยายามจะให้เขานอนแต่ลูกก็ไม่ยอมกระจองอแงไแกันใหญ่ แม่เลยตัดสินใจ เอาว่ะอยากเล่นก็เล่นด้วยกันนี่แหละ ปล่อยเขานอนเล่นพองอแงก็มาเล่นกะเขาบ้าง พากินนมนอนบ้างแต่ก็นอนได้ประเดี๋ยวประด๋าวจริงค่ะ เปลไฟฟ้าดผ้เอาไม่อยู่ ล่าสุดถอยเปลญวนมาค่ะ เอามากำหลาบพอได้ผลอยู่ งอแงไม่ฟังก็จับใส่เปลญวณเงียบกริบ นอนหลับดีขึ้นหน่อย แต่ต้องพยายามแกว่งอยู่ตลอดๆค่ะ วิ่งทำนั่นนู่นนี่ทีก็มาแกว่งที😂🤣 สนุกไปอีกแบบ แต่กลางคืนนี้ไม่มีปัญหาเลยจ้า หลับยาวๆ จะเหนื่อยหน่อยก็ตอนกลางวันจ้า

ไกว้เปลค่ะแม่

5y ago

ไกวตลอดค่ะวันไหนจะไม่นอนคือเอาลงเปลนี้ร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ