อีก 3 วันจะคลอด

ลูกน้ำหนักไม่เพิ่มเลย แถมลูกมีภาวะที่หัวใจเต้นช้า เร็ว ผิดปกติ ตอนนี้เตรียมสถานที่ รักษาเค้าหมดแล้ว แม่ๆว่า การที่คิดว่าถ้าลูกทรมาน หรือ ไม่มีปาฏิหารย์อะไร เราจะทรมานเค้าอยู่มั้ย ตอนนี้ ทุกอย่างตรึงเครียดไปหมด ทั้งทะเลาะกับพ่อเค้า ทั้งเรื่องเค้า ไม่เคยจะมีความสุขเลย 2-3 เดือนหลังมานี้ ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีก 3 วัน ก็จะเจอน้องแล้ว หากก่อนวันหมอนัด เด็กดิ้นน้อยกว่าปกติ แบบผิดสังเกตุ ให้คุณแม่รีบพบแพทย์ทันทีค่ะ การที่คุณแม่เครียด หรือมีเรื่องไม่สบายใจ จะส่งผลต่อลูก แนะนำให้ใจเย็นๆ หลีกเลี่ยงการทะเลาะได้จะดีมากจ้า

5y ago

ขอบคุณนะครับ วันนี้กำลังรอทราบผลคับ

ตอนนี้ได้คลอดออกมาแล้วคับ แต่ยังไม่ทราบผลทั้งแม่ทั้งลูกคับ #แฟนเจ้าของโพสคับ