น้องได้3เดือนแล้วค่ะชอบเล่นน้ำลาย​และชอบคุยกับสิ่งของรึทีวีแบบนี้่​ผิดปกติ​รึไม่ค่ะน้องยิ้มเก่งมากค่ะ

แบบนีพัฒนา​การเป็นยังไงบ่างค่ะ

น้องได้3เดือนแล้วค่ะชอบเล่นน้ำลาย​และชอบคุยกับสิ่งของรึทีวีแบบนี้่​ผิดปกติ​รึไม่ค่ะน้องยิ้มเก่งมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ฟันน้องจะขึ้นหรือเปล่าค่ะ

ไม่แน่ใจอ่ะค่ะ