ลูกตัวเล็ก

ลูกน้ำหนักน้อย กินไรดีค่ะ เเม่ๆ

1 ตอบกลับ

เน้นโปรตีน ไก่ หมู ปลา ไข่ นม ผัก กล้วยน้ำหว้า กินให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่ต้องเน้นหรือโด๊ปอะไรหนักเกินไปค่ะ เสี่ยงแพ้ บ้านนี้ก็กินทุกอย่างที่อยากกิน ของหวานสารพัด แต่จะเสริมของมีประโยชน์ให้ได้แต่ละมื้อด้วยค่ะ