น้ำหนักลูกตก

กินไรดีค่ะ น้ำหนักตก 28w หนัก 991 เองค่ะ กินไรช่วยค่ะเเม่ๆ

3 ตอบกลับ

เน้นกับข้าวที่มีโปรตีนเยอะๆค่ะเช่นไข่ ไก่ หมู ปลา ไม่ต้องเน้นข้าวค่ะและทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ส่วนตัวเราชอบกินเมนูไข่เพราะหาทำง่ายทำเสร็จไวประโยชน์เยอะล่าสุด 27+5 น้องของเราก็ได้ 1200ขึ้นยุนะ ตอนนี้ 28+5 ค่ะ ส่วนนมเราไม่ค่อยเน้นเพราะเราไม่ค่อยชอบดื่มนมแต่ก็ดื่มบ้างและควรดื่มให้หลากหลายเช่น นมแพะ นมวัว นมธัญพืชค่ะ

น้ำเต้าหู้ ผลไม้ พวกโปรตีนอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ส่วนมากคุณหมอแนะนำว่าอยากกินอะไรให้กินตามใจปากเราเลยยกเว้นพวกแบบของหวานอย่ากินมากเกินไป

เน้นพวกโปรตีนค่ะ เช่นไข่ นม น้ำเต้าหู้