ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ มีแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ เป็นห่วงว่าลูกจะผอมไปมากกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ได้ 9 เดือนแล้ว น้ำหนัก 7.5 ค่ะ กินก็ปกติ กินข้าว 2 มื้อค่ะ เช้า-เย็น

2 ตอบกลับ

อย่างน้อยก็ทานข้าวให้ครบ3มื้อ​ เช้า​ เที่ยง​ เย็นจะดีกว่านะคะคุณเเม่เเล้วก็เสริมนมเข้าไปค่ะ​ กินอาหารให้ครบ5หมู่เน้นพวกโปรตีนจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

ของเรากิน 5 มื้อนะคะ 1.มื้อเช้า 2. ระหว่างมื้อ 10 โมง 3.มื้อเที่ยง 4. ระหว่างมื้อ 15.00 5.มื้อเย็นค่ะ