แม่ๆบ้านไหนกินนมแอนนัมบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้ว กินนมแอนนัมวันล่ะ 2กล่อง เช้า-เย็น ไปอ่านเจอบอกกินเยอะมากไม่ดี ลูกเกิดมาจะแพ้นมวัว จริงหรือป่าวค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแอนมันตั่งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 5เดือนมาสรับกับตาหมีแระไวตามิ้วค่ะ กลัวลูกคนนี้แพ้นมวัวเพราะลูกคนแรกแพ้นมวัวค่ะเรยต้องกินสรับกัน

กินตั้งแต่ท้องได้3เดือนเลยค่ะ แต่กินสลับกับนมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้บ้าง และก็สลับกับยี่ห้ออื่นค่ะ

บ้านนี้กินค้า กินวันละ3เวลา แต่จะสลับๆกินกับนมยี่ห้ออื่น นมถั่วเหลืองบ้าง ลองสลับๆกันกินค่ะ

ส่วนตัวแอนมัมสารอาหารเยอะเกินไป กินละจะอ้วก ท้องอืด แต่ในtopsมีรสผลไม้รวมทานง่ายค่าาา

แอนมัมไขมันเยอะ กินมากก็อ้วนลงแม่ค่ะ กินนมอย่างอื่นสลับกันเรื่อยๆดีกว่าค่ะ

ให้ทานนมถั่วเหลืองสลับด้วยคะ เเต่บ้านนี้ก็กินสลับกันนะเเต่น้องก็เเพ้นมวัว

ใช่ค่ะ นมทุกนมที่เป็นนมวัวกินเยอะๆลูกอาจจะเกิดมาแพ้ได้ค่ะ ต้องดื่มสลับกัน

ก็แล้วแต่คนนะคะ พอดีบ้านนี้ไม่ชอบดื่มนมชงอยู่แล้วเลยเปลี่ยนนมไปเรื่อยๆ

เพื่อความสบายใจ ให้ลองกินแบบหลากหลายค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง สลับกันไป

บ้านนี้ดื่มแอนมัมค้ะ แบบชง ดื่มวันล้ะแก้ว กินสลับๆกับนมอื่นค้ะ