เด็กนมผงล้วน

ลูกน้ำหนักขึ้นแต่ตัวเท่าเดิมเป็นเพราะอะไรคะ เห็นลูกคนอื่นน้ำหนักพอๆกับลูกเราทำไมตัวโตกว่า🥹

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ นมผงล้วนถ้าน้ำหนักน้องไม่ค่อยเพิ่มเปลี่ยนนมนะคะ

7mo ago

บ้านนี้นมผงล้วน S26 sma กล่องทองค่ะแม่ น่ำหนักสีดสุดๆ ขับถ่ายดีค่ะ