น้องจะเริ่นหัดนั้งตอนกี่เดือนคะแม่ๆตอนนี้น้องพึ่ง5เดือนคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกไม่คว่ำ แต่น้องอยากนั่งยกตัวตลอด เลยเอามานั่ง ก็มีเซบ้าง แต่น้อยที่จะล้ม น้องพยุงตัวเองตลอดค่ะ จับคว่ำ 10 ครั้ง ร้อง 10 ครั้ง ลองตั้งแต่เดือน4-5 ก็ร้อง แต่พอจับนั่งก็ไม่เคยร้องเลย เหมือนจะชอบ ตอนนี้ฝึกให้ลองลุกนั่งเอง

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้น้องไม่ชอบคว่ำ แต่น้องนั่ง แบบทรงตัวเองได้นาน และไม่งอแงเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน11วันคะ เริ่มนั่งแข็งแล้วคะ ปล่อยมือหยิบจับของเล่นได้2มือแล้วคะ😊(เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันคะเร็วช้าขึ้นอยู่ที่ลูกเราพร้อมคะ)

อายุเท่ากันเลยค่ะ เริ่มหัดนั่งเเล้วค่ะ เเต่ให้เค้าพิงตัวเราหรือมีเก้าอี้ช่วยค่ะ

บ้านนี้6เดือนก็ยังนั่งไม่เเข็งจ้า เริ่มนั่งได้อยู่น่าจะ7-8เดือนค่ะเเม่

1mo ago

น่ารักจังลูก🥰

น้องนั่งตอน5เดือนเลยค่ะบ้านนี้ลองเค้าพร้อมนั่งเอง