ท้อง34วีคแล้ว

ลูกน้ำหนัก 1700กรัม ช่วยแนะนำเพิ่มน้ำหนักให้ลูกหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไข่วันละ 1 ฟอง นมวันละ 1 กล่อง อาหารที่เป็นเนื้อสัตว์ 1 มื้อ โยเกิร์ต 1 ถ้วย กล้วย 1 ลูก กินเป็นประจำทุกวันเลยค่ะ นน. ลงที่ลูกแน่นอน คุณแม่ไม่อ้วนด้วยจ้า ^^