ลูกน้ำลายเหนียว เป็นฟอง

ลูกกินมผง มีอาการน้ำลายเหนียวเป็นฟอง เวลาลูกหายใจเหมือนนำ้ลายจะติดอยู่ตรงคอคล้ายๆเสมหะ และมีไอบ้าง น้องพึ่งนอนห้องแอร์วันแรกค่ะ จะเกี่ยวกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินน้ำล้างคอนิดหน่อยค่ะ นอนห้องแอร์ต้องหาผ้ามามัดตัวให้อุ่นๆด้วยค่ะ