ลูกน้อยไม่ถ่าย 4 วันแล้วค่ะ

ลูกน้อยไม่ถ่าย 4 วันแล้วค่ะ ทำอย่างไรดีค่ะ แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่แล้วค่ะ ถ้ากินนมแม่ล้วนอยู่ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

น่าจะเกี่ยวกับอาหารด้วยนะคะ ให้น้องทานผลไม้ช่วยค่ะ หรือผักใบเขียวเยอะๆ ผักหัวให้น้อยๆ