เด็กห้าเดือน

ลูกน้อยได้ห้าเดือนแล้ว แต่ละคืนเขานอนยาวจะเป็นไรมัน ปกติรึเปล่า เช่นเขานอนประมาณ3ทุ่มถึงตี3เลยค่ะ ก็ตื่นมากินนม รึบางครั้งนอน5ทุ่มตื่น7โมงเช้าเลยนะคะ จะเป็นไรมั้ยคะ เพราะเขาไม่ตื่นกลางคืนแล้ว นอนยาวด้วย แม่ท่านไหนรู้ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

24 ตอบกลับ

ดีจังเลยค่ะแม่ลูกบ้านนี้4เดือนตื่นร้องมากินนมทุก2-3ชม.อิแม่ล่ะเหนื่อย