เด็กห้าเดือน

ลูกน้อยได้ห้าเดือนแล้ว แต่ละคืนเขานอนยาวจะเป็นไรมัน ปกติรึเปล่า เช่นเขานอนประมาณ3ทุ่มถึงตี3เลยค่ะ ก็ตื่นมากินนม รึบางครั้งนอน5ทุ่มตื่น7โมงเช้าเลยนะคะ จะเป็นไรมั้ยคะ เพราะเขาไม่ตื่นกลางคืนแล้ว นอนยาวด้วย แม่ท่านไหนรู้ ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

24 ตอบกลับ

อิจฉาจังค่ะ..ลูกบ้านนี้หลับ3ทุ่มตื่นทุก2-3 ชั่วโมงกินนมละหลับต่อค่ะ

บ้านนี้น้อง4เดือนนอน3ทุ่มตื่นกินนมตี2สองนอนต่อยาว6-7โมงเช้าเลยคะ

บ้านนี้เลิกมื้อดึกตั้งแต่สี่เดือนแล้วค่ะ นอนยาวน่ะดีแล้ว

ไม่เป่นไรค่ะแม่ ปล่อยเค้านอนยาวๆได้เลยค่ะถ้าเป็นช่วงกลางคืน

ดีค่ะแม่ ไม่ต้องมาลำบากฝึกนอนยาวกันให้เหนื่อย

ดีมากค่ะ เด็กต้องนอนยาวได้ตั้งแต่ 4เดือนค่ะ

ดีจังบ้นนี้1ขวบยังตื่นมากินอยู่เรย

บ้านรี้1ทุ่มถึงตี1นอนตื่นอีกทีเช้า

ปกติจ้า เด็กปรับตัวไปเรื่อยๆนะ

ลูกเรา3เดือนนอนยาว3ทุ่มยัน7โมง