เป็นผื่น

ลูกน้อยได้สองเดือนสี่วันแล้วมีผื่นตรงแก้มยังไม่หาย ใช้อะไรทาผื่นถึงจะหายเนี่ย แต่ผื่นแห้งแล้ว แต่แดงๆไปทั่วแก้มเลย คุณแม่ท่านไหนพอจะรู้วิธีนี้บ้างมัย ขอแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองอาบน้ำป่าวดูคะและงดใช้ครีมอาบน้ำหรือโลชั่นดูนะคะบางที่น้องอาจแพ้พวกนี้ก้ได้คะ

5y ago

ที่บ้านก้เปนแค่หน้าคะก้ลองทำแบบที่บอกแม่ไปคะตอนนี้หายเปนปกติแล้วคะ

น้องแพ้อะไรรึเปล่าค่ะ

5y ago

อาจจะเกิดจากน้ำนมอะ ผื่นนมมั้งคะ มันแห้งแล้ว ยังไม่หาย เหมือนผิวแห้ง ....