ลูกไม่ค่อยอึ

ลูกน้อยอายุ15วัน อึวันละ3-4ครั้งรวมกลางคืนด้วยปกติมั้ยคะ ก่อนหน้านั้นลูกจะอึตอนกลางวันประมาณ3-4รอบกลางคืนก็3-4รอบจนคุณพ่อบ้านซักผ้าอ้อมแห้งไม่ทันเลย พอมาตอนนี้ลูกไม่ค่อยอึไม่ค่อยเยี่ยวบ่อยเท่าไหร่แม่เลยเป็นกังวล น้องเป็นปกติของทารกวัยนี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องยังไม่ถึงเดือนจะอึจะฉี่บ่อยมาก น้องกินนมได้เยอะไหมคะแม่