15สัปดาห์

ท้อง3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออกเลย​ ผิดปกติไหมคะ​ ขอดูท้อง3-4เดือนหน่อยจ้า

41 ตอบกลับ

ปกติจ้าที่ท้องยังไม่ออกเสื้อผ้าตัวเดิมยังใส่ได้ แต่ถ้า5-6เดือนเมื่อไหร่เสื้อผ้าที่เคยใส่ได้จะไม่สามารถยัดมันเข้าได้เลย555 รับรองว่าคุณอาจจะบวมกลมไปทั้งตัว อย่าพึ่งกังวลเลยจ่ะ รอเวลาอิ้กนิดแม่ก้อบำรุงลูกและกินยาที่หมอไห้มาต่อไปจ่ะ

เหมือนกันเลยจ้าา​ ออกนิดเดียว​ แต่ไม่กล้าใส่กางเกงยีนส์แล้ว​ เวลานอนหงาย​ เอามือลูบหน้าท้องโดนตัวน้องแล้วคะ

ตอน 3-4 เดือนค่ะ ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลย ไม่แพ้ท้องเลย แถมกินเยอะขึ้นแล้วรู้สึกมีพุงเล็กๆ เรามารู้ตอน 19 วีค

3เดือนจะ4เดือนเหมือนกันคะท้องแรกออกนิดนึงแต่ช่วงนี้น้ำหนักแม่ลดลงจากก่อนท้องไป3โล

ตอนท้อง 3-4 เดือน ท้องไม่ออกเหมือนกัน เริ่มออกได้ 6-7 เดือน ถึงมองออกว่าท้องง

บ้านนี้ออกตอนปลายเดือนที่6นะคะ​ แล้วแต่หน้าท้องของบางคน.

ของเราท้องมาออกตอนช่วง7-8เดือนจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะตอนเราท้อง3-4เดือนยังใส่กางเกงยีนยุเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวนค่ะ บ้านนี้ท้องพึ่งมาใหญ่ตอน5เดือน

จะเข้า4เดือนจ้ะ ยังไม่ใใหญ่เท่าไหร่เรย