เด็ก1เดือน23วัน กลางวันนอนหลับทั้งวัน กลางคืนไม่นอนเลย มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ😭😭

ลูกน้อยงอแง

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวน้องโตกว่านี้ก็จะปรับเวลานอนได้เองค่ะ เป็นประมาณ 4 เดือนค่ะ พอน้องโตก็จะเลี้ยงง่ายไม่ค่อยลงอแงค่ะ

บ้านนี้กลางคืนหลับ 5-6 ชม. แต่กลางวันไม่นอนเลยค่ะ 🤣 แม่ต้องสังเกตว่าลูกร้องไห้เพราะอะไร ปวดถ่าย แน่นท้อง หิว ร้อน หนาว เบื่ออยากให้อุ้ม

เป็นเหมือนกันค่ะ 1เดือน 17วัน นอนกลางวัน กลางคืนไม่นอน นอนแปป เดี๋ยวตื่น ชอบตื่นตี1ตี2 แล้วก็ลากยาวไปถึงตี5 แม่นี่ตาเป็นหมีแพนด้าแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ น้องยังไม่ชินกับโลกภายนอก ช่วง3เดือนจะดีขึ้นค่ะ แม่ลองพาน้องรู้จักกลางวันกลางคืนดูนะคะ

บ้านนี้28วันค่ะ กลางคืนนอนกลางวันไม่นอนง่วงจัดก็งอแงแม่

บ้านนี้ 6 วันค่ะกลางวันนอน กลางคืนตื่นค่ะ

ปกติคะแม่น้องยังคงปรับตัวอยู่คะ

เหมือนกันค่ะกลางวันนอน

เป็นค่ะ