ลูกน้อยดอกไม้เริ่มขึ้น

ลูกน้อยของแม่ๆดอกไม้ขึ้นมีไข้ น้องงี่เง่ากันไหมคะ ลูกน้อยบ้านนี้ดอกไม้เริ่มขึ้นมา2ซี่ น้องงี่เง่ามากเลยค่ะเห็นผู้ใหญ่เขาบอกกันว่าเพราะดอกไม้ขึ้นอาจทำไห้น้องมีไข้ อีกนานไหมคะกว่าจะหาย

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ งี่เง่า หัวอุ่นๆ บางซี่ที่ขึ้นมีไข้ค่ะ ก็ให้กินพารานะคะ แล้วก็หาอะไรเย็นๆ ให้กัดค่ะ ถ้าฟันกรามขึ้นอาจจะหนักกว่านี้ค่ะ แต่แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ

บ้านนี้ตอนฟันจะขึ้นงอแงขอคาบเต้านานม๊ากค่ะ งี่เง่าเป็นอาทิตย์แม่ แต่ยังไม่เคยมีไข้เลย ชึ้นมา 7 ซี่แล้ว จุกนมจะขิตแล้วค่ะ 😂

เพิ่งเคยได้ยินเรียกว่าดอกไม้เริ่มขึ้น🌸 น่ารักจังเลยค่ะ

ดอกไม้เริ่มขึ้นคืออะไรค่ะ

1y ago

อ่าาาา ขอบคุณค่ะเป็นศัพท์ใหม่ในวงการแม่และเด็ก