ลูกเริ่มอ้อแอ้

ลูกน้อยของแม่แต่ละบ้านเริ่มอ้อแอ้กี่เดือนคะ บ้านนี้เพิ่งได้1เดือน 23วัน น้องเริ่มทำเสียงอ้อแอ้ เวลาเราคุยด้วย เร็วไปมั้ยคะ เพราะลูกคนแรกเริ่มอ้อแอ้ตอน2เดือนครึ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเป็นมาสองวันค่ะ เมื่อคืนไม่ยอมนอนเลยค่ะ อ้อแอ้ๆจนเราเพลียเลยค่ะ คุยด้วยทั้งคืน ตั้งแต่หัวค่ำยันเที่ยงคืน😂

บ้านนี้น้อง1เดือน8วันก็เริ่มอ้อแอ้ มองยิ้มเวลาคุยด้วยค่ะแต่ยังไม่บ่อย^^